Balo kéo có thể dùng rất tiện lợi và chất lượng rất tốt nhưng khi bạn sử dụng thời gian dài, đựng các vật dụng nặng dẫn đến một số lỗi thường gặp sau đây. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết 3 lỗi thường gặp ở balo kéo dưới đây nhé.

Hỏng tay kéo

Chuyển hướng không đúng hoặc gắng sức lôi tay kéo để dịch chuyển vali có thể khiến thanh trượt  bị cong vênh. Nó làm cho việc thay đổi chiều dài tay cầm không thể thao tác bình thường. Khi đó, rất có thể tay kéo vali không còn tiếp tục sử dụng được nữa.

tui-du-lich

Hỏng bánh xe

Do thường xuyên tiếp xúc với mặt đường, tình trạng mài mòn bánh xe xảy ra khá phổ biến. Ngoài ra, do va đập với vật cứng hoặc bị quăng quật, bánh xe cũng dễ bị nứt vỡ hoặc biến dạng. Ở những vùng khí hậu ẩm vướt, vít bánh xe cũng dễ bị han gỉ.

Hỏng khóa kéo

Khóa kéo là phần rất dễ bị hỏng và cũng thường xuyên bị sử dụng không đúng cách trên vali kéo. Tình trạng phổ biến là răng khóa bị gãy, hai lưỡi gà không khớp vào nhau, khi kéo khóa bị mắc.

3 lỗi thường gặp ở balo kéo bạn có thể tránh được rồi nhé và khi bạn chọn balo kéo hãy để ý chú tâm đến một số lỗi trên. Chúc bạn chọn được chiếc balo kéo chất lượng nhé.

Ngoài ra chúng tôi giới thiệu đến các bạn mốt số thương hiệu balo uy tín chất lượng bạn nên xem: balo adidasbalo jack wolfskinbalo simplecarry

Bạn có thể xem thêm: 3 mẫu túi xách nam mới nhất hiện nayMột số lưu ý chọn balo kéo cho bé yêuKinh nghiệm chọn mua balo mini