Trứng gà chứa nhiều chất bổ dưỡng được xem là một nguyên liệu cho phụ nữ làm đẹp với nhiều cách chế biến kết hợp với mật ong. Sau đây là một số cách làm đẹp bằng trứng gà và mật ong để chăm sóc da mỗi ngày:

1. Trứng gà và mật ong

vong-1-1

Công thức này khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ 20 phút đắp hỗn hợp lòng trắng trứng trộn đều với mật ong, rồi rửa sạch với nước ấm. Cách này sẽ giúp da bạn trắng sáng đều màu hơn.

2. Trứng gà, mật ong và sữa bột

Nếu bạn muốn có làn da khỏe mạnh, chống lại các tác nhân bên ngoài thì sử dụng cách làm đẹp này. Bạn trộn đều mật ong, trứng gà, và sữa bột để tạo nên một hỗn hợp đặc quánh. Sau đó đắp đều lên mặt khoảng 20 phút trước khi tắm. Hỗn hợp sẽ thấm đều vào da giúp khỏe mạnh và luôn trắng sáng.

3. Làm đẹp da với mật ong và trứng gà kết hợp với dầu oliu

Một tuần 2- 3 lần, Bạn trộn hỗn hợp lòng trắng trứng, mật ong và dầu oliu đắp lên mặt. Nó sẽ giúp bạn có được một làn da tưới tắn, trẻ trung, láng mịn hơn.

4. Mật ong, trứng gà và bột mì

cach-lam-mat-na-mat-ong-va-long-trang-trung-ga

Làn da của bạn bị mụn, vậy đây làm cách làm trị mụn hiệu quả nhất. Bạn trộn mật ong, trứng gà và bột mì, đắp lên mặt. Mỗi lần đắp để khoảng 20 phút, không bao lâu sau bạn sẽ thấy mụn biến mất trên làn da xinh đẹp của bạn.

5. Làm đẹp da với mật ong và trứng gà cộng với sữa tươi, kem tươi

Hỗn hợp mật ong, trứng gà, sữa tươi, kem tươi sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn với làn da mềm mại và trắng sáng này.

Đây là những cách làm đẹp bằng trứng gà và mật ong rất hiệu quả cho chi em phụ nữ. Nhưng đối với chị em phụ nữ bận rộn thì sao? 20 phút cũng không là nhiều nhưng không phải là ít đối với người bận rộn công việc, gia đình, con cái, bếp núc,..