Hiện nay xã hội phát triển, kéo theo đó là nhu cầu làm đẹp của con người cũng được chú trọng hơn, đặc biệt là phái đẹp. Các chị em luôn muốn mình trở lên đẹp, quyến rũ, tự tin hơn khi đứng trước người đối diện. Bởi vậy mà họ luôn tìm cho mình những cách chăm sóc sắc đẹp, cách giảm cân hiệu quả.

Chính gì nhu cầu đó mà ngày càng có nhiều cách giảm cân, nhưng một trong những cách giảm cân mà ngày nay chị em tin dùng là giảm cân bằng mật ong. Bởi cách này đơn giản và nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không lo ảnh hưởng tới cơ thể như nhiều loại thức phẩm chức năng.

Dưới đây là 5 cách giảm cân bằng mật ong đơn giản mà hiệu quả, các bạn cùng tham khảo nhé!

Trong mật ong chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calories. Cho dù một ngày có uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories, so với lượng calories bình thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn rất xa. Do đó tuy được gọi là “ăn ngọt” nhưng lại có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

cach-giam-can-bang-chanh-5

Cách 1: Mật ong và chanh

Giảm cân bằng mật ong mà khiến cho các chị em không cảm thấy mệt mỏi, và có rất nhiều bạn cảm thấy bất ngờ về kết quả của loại thực phẩm này.

Chanh giàu axít citric và chỉ một ít nước chanh cũng có thể cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời làm giảm tác động của các bữa ăn vào lượng đường trong máu. Hơn nữa trong vỏ chanh còn chứa Pectin là nguồn chất xơ phong phú giúp ngăn dạ dày hấp thụ lượng quá nhiều đường từ đó giúp giảm cân hiệu quả. Chính vì thế mà nhiều nhà nghiên cứu đã khẳng định chanh có tác dụng giảm cân tuyệt vời.

Một cốc nước ấm có pha vài giọt nước chanh và 1 thìa mật ong uống vào buổi sáng chính là bí quyết giảm cân bằng mật ong đã được nhiều người áp dụng. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể uống một ly nước và thêm một hai lát chanh vào đó. Nếu muốn giảm cân bằng mật ong và chanh tốt  bạn hãy uống cốc nước có lát chanh 3 lần/ ngày hoặc bất cứ lúc nào bạn cảm thấy khát. Nếu mỗi ngày bạn có thể uống ít nhất 1,5 lít nước có pha chút nước chanh thì việc giảm cân của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn hơn.

Cách 2: Mật ong pha nước ấm

Nước là một thành phần cũng được coi như là rất quan trọng trong giai đoạn giảm cân của phái đẹp nó sẽ giúp phân hũy thức ăn khi đưa vào cơ thể cho nên khi giảm cân bằng mật ong bạn có thể kết hợp với nước để đạt hiệu quả tốt hơn. Bạn có thể hòa 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh nước ấm vào nhau và dùng.

Cách 3: Mật ong và quế

Lấy một muỗng bột quế, một muốn mật ong đổ vào một cốc nước ấm, trộn đều hỗn hợp này và uống khi bạn đang đói. Hỗn hợp này không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh, hiệu quả mà còn có nhiều lợi ích khác cho sức khỏe của bạn.

Tham khảo thêm một số thông tin hữu ích thuốc giảm cân , thực đơn giảm cân trong 1 tuần và cách giảm cân để bổ sung kiến thức cho mình.