Củ cải đỏ là món ăn giúp cải lưu lượng máu. Nước ép củ cải đường rất tốt cho những phụ nữ đang thực hiện việc thụ tinh trong ống nghiệm, nó giúp điều hòa lưu lượng máu đến tử cung để giúp phôi làm tổ.

  1-luu    
 

Cải xoong là thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, chứa vitamin C, K, canxi, beta-carotene, sắt và iốt. Một số nghiên cứu đã tìm thấy cải xoong có tính chất chống ung thư và có thể giúp sửa chữa ADN hỏng

cai-xog
 

Bơ chứa nhiều khoáng chất, vitamin, carbohydrate, chất xơ và là nguồn cung cấp vitamin E giúp cải thiện lớp niêm mạc tử cung. Ăn quả bơ giúp tăng dinh dưỡng trong quá trình cấy phôi, và khi trứng thụ tinh, hình thành thai nhi.

1-bo

Bí đỏ rất giàu beta-carotene, giúp tăng sản xuất các hormone progesterone giúp cải thiện cả chất lượng và số lượng tinh trùng. Đây là một trong những loại rau lành mạnh, giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa và chất xơ tốt cho tiêu hóa.

bi-do
 

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh uống nước ép lựu khi mang thai có thể ngăn ngừa tổn thương não ở trẻ sơ sinh. Lựu rất giàu vitamin C, vitamin K, acid folic giúp chống lão hóa, có đặc tính kháng viêm và chống ung thư.

Cá hồi cung cấp protein, giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt có nhiều axit béo Omega – 3 có tác dụng rất tốt trong việc chống vô sinh nữ. Ngoài ra, cá hồi tốt cho hệ thống tim mạch, tăng cường chức năng não bộ và sáng mắt.

1-ca-hoi

Măng tây có lượng vitamin C chống oxy hóa mạnh và folate (axit folic). Nghiên cứu đã chứng minh folate có tác dụng vô cùng quan trọng trongkhả năng sinh sản ở nam và nữ.

1-mang-tay

Trứng rất giàu choline, giúp thúc đẩy tăng trưởng và sức khỏe tổng thể bộ não của bé, đồng thời giúp ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh.

trung