Câu chuyện trớ trêu: Yêu mãi nhưng không về đích đến khi biết lý do này

Một trong những căn bệnh khiến nam giới “không dám” nghĩ đến chuyện “yêu” đó là YẾU SINH LÝ. Hiểu một cách đơn giản hơn, đàn ông thường hay thấy mất phong độ khi “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”. Nhưng câu chuyện này trớ trêu thay khi xuất hiện lý do ngược lại. Đó là “tiêu ở chợ mãi vẫn chưa hết tiền” cũng khiến nam giới đau khổ không kém.

Câu chuyện trớ trêu: Yêu mãi nhưng không về đích đến khi biết lý do này
Câu chuyện trớ trêu: Yêu mãi nhưng không về đích đến khi biết lý do này

Yêu mãi nhưng không về đích

Anh Nam, là giám đốc một công ty tư nhân ở Hà Nội. Anh lập gia đình muộn vì mải mê chạy theo sự nghiệp. Suốt thời trai trẻ, anh chưa từng động phòng với cô gái nào. Còn chị từng trải qua vài mối tình trước khi quen anh, nhưng với tư tưởng cởi mở, anh không câu nệ chuyện đó.

Lần đầu tiên bên nhau, anh rất háo hức được làm “chuyện ấy”. Anh tự tin với cơ bắp 6 múi, sức bền dẻo dai sau thời gian dài tập thể hình nên muốn thể hiện. Cả hai có màn dạo đầu và tăng tốc tuyệt vời, chỉ cần về đích thành công là cuộc yêu hoàn hảo, thế nhưng mọi sự không như ý muốn. Anh hì hục mãi mà “cậu nhỏ” vẫn không chịu xuất tinh. Anh tưởng mình là dân tập thể thao, sức khỏe tốt nên lâu mới ra, nhưng rồi chuyển nhiều tư thế, vợ anh cũng cố gắng giúp chồng đến phờ người mà đâu vẫn hoàn đấy.

Sau lần đầu thất bại, anh Nam có lên mạng tìm hiểu, thậm chí vào cả những web đen để học tập kinh nghiệm nhưng tình hình không khả quan. Có lần anh còn trách vợ “làm không đúng cách”. Càng cố thử, anh lại càng lực bất tòng tâm. Cảm thấy xấu hổ, anh tìm cách lảng tránh “chuyện ấy” khiến mối quan hệ giữa anh và vợ trở nên căng thẳng. Vốn tính tự cao nên anh không chấp nhận lỗi do mình.

Yêu mãi nhưng không về đích
Yêu mãi nhưng không về đích

Lý do vì sao?

Tâm sự với một người bạn, anh được khuyên nên đến gặp bác sĩ. “Nghe anh kể, tôi biết đây là biểu hiện của chứng không xuất tinh được hoặc xuất tinh chậm. Người mắc chứng này tuy vẫn có ham muốn, có khả năng cương song không thể xuất tinh được. Tìm hiểu, tôi biết anh Nam từng có thời gian dài sử dụng thuốc an thần do công việc bề bộn. Đây có thể là nguyên nhân chính khiến anh mắc tình trạng này”, bác sĩ Phi cho hay.

Bác sĩ cho biết có nhiều nguyên nhân khác dẫn tới việc xuất tinh chậm, hoặc không xuất tinh được ở nam giới như sử dụng các chất đặc biệt, các chất gây nghiện có thể kéo dài thời gian quan hệ; có thể khó xuất tinh do bệnh lý. Có những trường hợp mất cương, hoặc có trường hợp xuất tinh ngược dòng vào trong bàng quang (không xuất tinh ra ngoài) do rối loạn cơ thắt của niệu đạo và ống dẫn tinh… Ngoài ra, những rối loạn thần kinh, đặc biệt là tổn thương tủy, sau can thiệp phẫu thuật tiền liệt tuyến hay bàng quang, cũng thường kèm theo rối loạn cương.

cách khắc phục triệu chứng “tiêu mãi mà không hết tiền”
cách khắc phục triệu chứng “tiêu mãi mà không hết tiền”

Vậy, cách khắc phục triệu chứng “tiêu mãi mà không hết tiền” ở đây là gì? Mời các bạn theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé: http://thuocbothan.vn/tin-tuc/yeu-sinh-ly-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri.html

Mộc Miên – vnexpress