Cho mẹ và bé

Variety of Food Choices --- Image by © Don Mason/CORBIS

Tầm quan trọng của vitamin B2 đối với bà bầu

Riboflavin còn gọi là vitamin B2, giúp thúc đẩy chiều cao, thị giác, đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển xương, cơ và hệ thần kinh của thai nhi. Riboflavin là một vitamin tan trong nước, điều đó nghĩa là cơ thể không dự trữ được nó nên bạn cần bổ sung vitamin này hàng ngày. Một số[Read More…]

Những thực phẩm có lợi cho bà bầu và lưu ý khi chế biến

Những thực phẩm có lợi cho bà bầu và lưu ý khi chế biến

Ngô, khoai lang, gạo lức là những thực phẩm thiên nhiên có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Ngô Ngô có chứa nhiều các chất dinh dưỡng như: magiê, axit béo không bão hòa, protein dạng thô, tinh bột, khoáng chất, carotenoids… Trong đó, hạt ngô vàng đặc biệt[Read More…]