Que thử thai giả có tac hại không nhỏ đến phụ nữ. Vậy liệu phụ nữ đã có cách “bảo vệ” mình trong vấn đề này hay chưa ?

Chị Nguyễn Thị Hằng vốn bị muộn con, sau khi quan hệ 7 – 10 ngày, chị kiểm tra bằng que thử thai và thấy báo kết quả dương tính. Khấp khởi mừng, chị liền gọi điện báo cho chồng. Anh nghe tin, cũng vội vàng gọi báo cho họ hàng bên phía nội. Về nhà, anh chị bắt đầu lên kế hoạch cho việc chăm sóc và bồi bổ cho em bé trong bụng. Việc đầu tiên là hôm sau anh chở vợ đi siêu âm lại, cũng như để xin lời khuyên của bác sĩ. Buồn thay, không như những gì anh chị mong đợi, khi siêu âm lại ra kết quả là chị không có thai. Vừa thấy quê, vừa thấy hụt hẫng, anh và chị lục đục mất mấy ngày.

que-thu-thai-that
Không riêng chị Hằng, rất nhiều người cũng lâm vào cảnh dở khóc dở cười vì que thử thai cho kết quả sai mặc dù đã làm theo đúng hướng dẫn. Điều này dấy lên một cảnh báo trong việc lựa chọn que thử thai. Hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại que thử thai giả, nhái, kém chất lượng, đa phần xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài những nguyên nhân như làm sai hướng dẫn, mắc các bệnh lý… thì việc mua nhầm những loại que thử thai chip chip này cũng sẽ làm kết quả thử thai bị sai lệch. Vì vậy người tiêu dùng cần lưu ý những điểm sau đây để tránh mua phải que thử thai giả, nhái, kém chất lượng:

>> Xem thêm: Cách sử dụng que thử thai chính xác 100%

Nên mua các loại que thử thai có thương hiệu, tên tuổi quen thuộc như Quickstick – que thử thai nhanh đầu tiên ở Việt Nam, xuất xứ Hoa Kỳ.

– Mua que thử thai ở các đại lý phân phối, hiệu thuốc lớn.

– Giá que thử thai dao động khoảng 17,000 đến 20,000 đồng. Nếu que thử thai quá rẻ, có thể đó là que giả, nhái.

– Xem xét que thử thai trong bao bì. Chén nhựa có chất lượng không, bao nhôm còn kín không, que còn hạn sử dụng không, trên bao bì có tem chống hàng nhái không.

– Cẩn thận với các loại que thử thai có xuất xứ từ Trung Quốc như Quicktest, Quicktrip, Chip Chip… có tên gọi tương đồng như một thương hiệu que thử thai lớn là Quickstick.

Kết quả que thử thai có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Cẩn thận với que thử thai giả, nhái, vừa mất tiền vừa cho kết quả không chính xác. Hãy dùng que thử thai thật cho kết quả tin cậy nhất và sớm nhất.

Ngoài ra nếu bạn còn các vấn đề hay cách sử dụng que thử thai chính xác thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé.

Bài viết mới: Thuốc viagra cho nữ được lưu hành tại Mỹ