Xuất tinh sớm là một vấn đề rất phổ biến ở nam giới hiện nay. Tình trạng này làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như là cuộc sống gia đình. Vậy có những phương pháp nào kiềm chế xuất tinh sớm? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

3 phương pháp kiềm chế xuất tinh sớm
3 phương pháp kiềm chế xuất tinh sớm

Phương pháp 1

Sự thành công của phương pháp này hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ giao tiếp giữa phái mạnh và bạn tình. Trước tiên, các chàng cần tự đưa mình tới gần “đỉnh” nhưng sau đó lại ngăn chặn sự kích thích để bản thân không “leo” lên được. Muốn ngăn cản sự kích thích của người đàn ông, cách tốt nhất là dừng “yêu” khi bắt đầu đạt tới cực khoái. Sau đó, các chàng thử hít thở thật sâu, thư giãn một lúc và làm lại từ đầu.

Rèn luyện vậy một thời gian sẽ giúp những anh chàng mắc chứng này hạn chế được việc xuất tinh mau chóng. Có thể thư giãn bằng cách uống chút rượu trước khi tiếp tục ân ái hoặc suy nghĩ tới một việc gì đó vui nhộn.

Phương pháp 2

Các chàng thường thích cảm giác thật nên ghét phải mặc “áo mưa” khi làm chuyện ấy. Nhưng hãy thử loại bỏ suy nghĩ này và sử dụng bao cao su, vừa an toàn lại vừa giảm mức độ khoái cảm. Cảm giác ham muốn bị suy giảm có thể kéo dài thời gian yêu đương hơn.

Phương pháp 3

Khi hai người cùng thử tư thế quan hệ mới, các chàng dễ bị tạo áp lực trong việc “trình diễn” nên khó đạt tới cực khoái. Một phương pháp đơn giản làm chậm tiến trình đạt tới cực khoái trong khi giao hợp đó là thay đổi tư thế truyền thống bằng cách nàng ở phía trên.

Trên đây là 3 phương pháp hỗ trợ kiềm chế xuất tinh sớm các bạn nên tìm hiểu để cải thiện được vấn đề này. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tìm hiểu và sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ điều trị như sâm nhung cường lực tuệ linh. Tác dụng cụ thể như thế nào các bạn xem thêm tại: http://ehospital.vn/thong-tin-ve-tp-bao-ve-suc-khoe-sam-nhung-cuong-luc-tue-linh-8966.html nhé.

Chúc các bạn sức khỏe!

Huyết áp cao và 3 bài thuốc điều trị bệnh từ gừng

Xơ vữa động mạch – nguyên nhân chính của 3 căn bệnh nguy hiểm