1. Rau mồng tơi nấu bầu dục lợn

mon-an-bo-than-trang-duong-1    

Rau mồng tơi nấu bầu dục lợn.

Rau mồng tơi, rau dền tía mỗi thứ một nắm nấu với một đôi bầu dục (để nguyên lớp mỡ và không bóc vỏ), cho gia vị, ăn nóng.

Ăn xong uống nước trà gừng nóng sẽ tăng hiệu quả. Trước khi đi ngủ, bạn nên ăn một thìa vừng đen (loại đã rang thơm) nhai kỹ rồi nuốt. Sau đó ống một chén nước cơm rượu, càng có hiệu quả cao hơn.

Công dụng: Chữa hoạt tinh, tinh xuất quá nhanh và sau giao hợp thường bị mệt mỏi đuối sức, xanh xao.

2. Tôm xào đậu và hành tây

mon-an-bo-than-trang-duong-2

Tôm xào đậu và hành tây.

Ướp tôm với gia vị trong 10 phút. Hành tây bỏ vỏ, thái miếng vuông hình quân cờ, đậu Hà Lan làm sạch, rửa để ráo.

Phi tỏi thơm lên rồi cho hành tây vào xào chín tái, cho ra đĩa. Xào tôm cho chín tới rồi trút đậu Hà Lan vào xào cùng với chút dầu hào. Khi đậu chín tới thì cho hành tây vào, đảo qua rồi tắt bếp. Trút món ăn ra đĩa. Bạn có thể ăn nóng với cơm.

Công dụng: Cải thiện sức khỏe tình dục cả nam và nữ.

3. Thịt dê nấu cùng tôm nõn, tỏi

mon-an-bo-than-trang-duong-3

Thịt dê nấu cùng tôm nõn, tỏi

Thịt dê 20g, tỏi 50g, tôm nõn 30g. Thịt dê rửa sạch, thái lát mỏng, nấu tôm nõn và tỏi, cho hành trước. Sau đó mới cho thịt dê vào, ăn hết thịt và tôm.

Công dụng: Chữa liệt dương do thận hư.

4. Canh nấm kim châm, tôm nõn, rau cải

mon-an-bo-than-trang-duong-4

Canh nấm kim châm, tôm nõn, rau cải.

Nấm kim châm tươi 100 g, tôm nõn 50 g, gia vị lá cải thìa 20 g, nước dùng gà 750 g, dầu rán, dầu thơm, muối, mỳ chính, hành, gừng. Nấm kim châm bỏ gốc rửa sạch, lá cải thìa rửa sạch thái sơ. Cho dầu vào chảo đun nóng, đổ tôm nõn, hành, gừng, lá cải vào xào qua rồi đổ nước dùng gà vào cùng với nấm kim châm, muối đun sôi. Cuối cùng nêm mì chính, dầu thơm.

Công dụng: Chữa bệnh gan, nam nữ suy yếu tình dục.

5. Canh ngao nấu nấm kim châm

mon-an-bo-than-trang-duong-5

Canh ngao nấu nấm kim châm.

Nấm kim châm 150 g, ngao 300 g, đậu phụ tươi 500 g, hành hoa 15 g, gừng thái mỏng 10 g, mắm muối 5 g, nước xương 500 ml. Nấm kim châm bỏ gốc lấy phần trên rửa sạch, chần qua nước sôi pha muối vớt ra.

Ngao cho vào nước muối rửa sạch bùn đất. Đậu phụ cắt miếng vuông 2 cm. Nước canh xương cho vào nồi, đổ ngao và đậu phụ vào đun sau đó cho nấm kim châm và gừng vào. Khi ngao há miệng, nêm mắm muối, hạt tiêu, hành.