Người ta thường hay nhắc đến cụm từ “thải độc cho cơ thể”, còn bạn đã nghe “thải độc cho tóc” bao giờ chưa? Sau đây, cùng tìm hiểu cách thải độc cấp tốc cho tóc để mái tóc luôn khỏe đẹp nhé.

Tại sao cần phải detox da đầu?

Khi chăm sóc tóc, chúng ta thường chỉ quan tâm đến đuôi tóc mà quên mất cái gốc của nó. Chính da đầu mới là bộ phận quyết định tóc bạn đẹp hay không. Da đầu khỏe và sạch sẽ giúp tóc hết bóng dầu, bồng bềnh tự nhiên và mọc nhanh hơn. Ngược lại, da đầu bẩn là nguyên nhân gây gầu và rụng tóc.

Hàng ngày, phần da này phải tiếp xúc với rất nhiều chất bẩn bao gồm bụi bẩn từ không khí, dầu nhờn tiết ra từ lỗ chân lông và nhất là các sản phẩm tạo kiểu tóc. Lâu ngày, những chất bẩn này tích tụ sẽ làm da đầu mất hết chất dinh dưỡng và gây ra hàng loạt vấn đề về tóc. Do đó, bạn cần dành ra mỗi tháng một lần detox da đầu để mái tóc luôn khỏe đẹp. Hãy tưởng tượng xem, da mặt của bạn còn cần 2-3 lần tẩy da chết mỗi tuần cơ mà!

Bạn được lợi gì khi detox da đầu?

Lợi ích đầu tiên là da đầu sạch, hết dầu và sẽ giảm tình trạng gàu trên tóc. Thậm chí nếu detox đều đặn, bạn sẽ giảm được số lần gội đầu vì tóc luôn bóng mượt và ít bị bết hơn hẳn. Điều này không chỉ giúp bạn thảnh thơi hơn mà còn bảo vệ tóc khỏi việc tiếp xúc quá nhiều với hóa chất.

Thứ hai, da đầu khô sẽ cung cấp nhiều dinh dưỡng quý giá giúp tóc mọc dài và dày. Nếu bạn gặp vấn đề với mái tóc mỏng, ép sát da đầu, hay lỡ cắt tóc quá ngắn, thì việc detox thường xuyên sẽ giúp bạn mau có mái tóc bồng bềnh như ý.

Công thức detox cho tóc khỏe đẹp

Hãy cùng check ngay công thức detox da đầu sau nhé.

Trên đây là công thức thải độc cấp tốc cho tóc để mái tóc luôn khỏe đẹp. Ngoài ra, bạn có thể dùng các loại dầu gội thải độc cho tóc để chăm sóc mái tóc nhé. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Tresemme Detox giúp thải độc cho tóc tại: http://camnanglamdep.edu.vn/review-dau-goi-tresemme-detox-14819.html

Xem thêm:

==> Dầu gội Tresemme có tốt không? Các loại dầu gội Tresemme trên thị trường

Chúc bạn thành công!