Gừng là một chất chống oxy, giúp tăng độ pH của dạ dày, giúp giảm mỡ bụng nhanh và giảm lượng cholesterol. Ngoài ra, gừng còn làm giảm mức Triglyceride và Cholesterol. Không chỉ có tác dụng giảm mỡ bụng nhanh chóng, đốt cháy mỡ thừa, gừng còn rất tốt cho tim mạch và sức khỏe.
Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn. Với rượu gừng, bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng, đùi, cánh tay… và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Kiên trì sử dụng rượu gừng khoảng một tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.
Bên cạnh đó, bạn có thể ngâm rượu gừng cùng với nghệ, vừa có tác dụng giảm béo, vừa giảm vết thâm và làm sáng da. Dưới đây là cách làm rượu gừng, rượu gừng nghệ và cách giảm béo bụng bằng rượu gừng
 giam-mo-bung-bang-ruou-gung-emdep03-14463279
1. Cách làm rượu gừng: 
Nguyên liệu:
– 1 kg gừng tươi
– 1 lít rượu trắng
Cách làm:
– Gừng gọt vỏ, giã nhuyễn, ngâm với rượu trắng theo tỷ lệ 1:1
– Sau 1 tháng là có thể dùng được.
Cách sử dụng:
Lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Rượu sẽ như chấy dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này.
Nếu muốn nhanh hơn thì bạn giã gừng tươi chắt lấy nước cốt xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo trước khi tắm.
Đeo găng tay nilong vào matxa khoảng 15 đến 20 phút thì lấy khăn ướt lau sạch. Làm 2-3 lần/ tuần để giảm béo bụng bằng rượu gừng hiệu quả nhất.
giam-mo-bung-bang-ruou-gung-emdep02-144615271

2. Cách làm rượu gừng nghệ:

Nguyên liệu:
– 1kg gừng
– 1kg nghệ
– 3-4 lít rượu trắng
Cách làm:
– Gừng và nghệ cạo vỏ, rửa sạch, giã dập. Sau đó cho vào hũ rồi đổ rượu trắng vào.
– Đậy kín nắp, đặt ở chỗ thoáng mát để không bị hư hỏng, lên bọt hay nước chuyển màu. Khoảng 2 tháng là có thể dùng được. 
– Cách sử dụng tương tự như rượu gừng.
Lưu ý:
– Rửa sạch sau khu mát xa vì g