Mỡ bụng là phần mỡ cứng đầu nhất trong cơ thể khiến bạn khó loại bỏ, thậm chí bạn đã tập thể dục hoặc sử dụng một số loại thuốc giảm béo. Ngoài việc tránh các thực phẩm chế biến, nhiều dầu mỡ, thức ăn có đường, nước ngọt, bạn cần có phương pháp hữu hiệu và tự nhiên để làm tan mỡ ở bụng.

Đối với một số người, mỡ bụng có thể là do các vấn đề sức khỏe như huyết áp cao, tiểu đường, cholesterol tăng hoặc các vấn đề nội tiết tố.

Theo Boldsky, một số loại nước ép tự nhiên có thể giúp bạn loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, giảm viêm, tăng sự trao đổi chất và ức chế các chất béo. Chúng cũng giúp điều trị các vấn đề sức khỏe, làm giảm chất béo vùng bụng.

Với hai món sinh tố đơn giản mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn bổ sung chất xơ, vitamin và giảm mỡ bụng cực tốt hãy cùng thực hiện nhé!

Đồ uống 1

Nguyên liệu: Nước cốt 1 quả chanh, 1 thìa cà phê gừng nạo, 1 quả dưa chuột nhỏ và 1 vài lá ngò tây.

Cách làm: Cho tất cả vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Thêm chút nước nếu quá đặc. Uống hỗn hợp này trước khi đi ngủ trong vòng 10 ngày, bạn sẽ thấy mỡ bụng giảm nhanh chóng.

Lợi ích: Ngoài việc đánh tan mỡ bụng, đồ uống này còn giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, làm giảm viêm, đồng thời giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng từ thực phẩm. Nó cũng làm giảm trọng lượng tổng thể bằng cách tăng sự trao đổi chất, kiểm soát cơn đói, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch.

Đồ uống 2

Nguyên liệu: 1 quả lê, nước cốt 1 quả chanh, 1 quả dưa chuột và vài lá rau bina.

Cách làm: Cho tất cả vào máy xay sinh tố nghiền nhuyễn thành hỗn hợp đặc và mịn. Uống nước này trước khi đi ngủ ít nhất trong một tuần để làm tan mỡ bụng.

Lợi ích: Đồ uống này phá vỡ các tế bào chất béo trên khắp cơ thể bằng cách tăng sự trao đổi chất và ức chế cơn đói. Các axit citric giúp đánh tan mỡ bụng nhanh, đồng thời làm sạch gan và hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Ngoài ra, quả lê chứa nhiều chất xơ cần thiết mà cơ thể cần để giảm béo và giảm đói. Rau bina làm giảm viêm và nồng độ axit trong máu.

Mong rằng với chia sẻ về hai món sinh tố nên uống trước khi đi ngủ để giảm mỡ bụng sẽ cho các bạn thêm những công thức nước uống tốt cho sức khỏe và giảm mỡ thừa tốt hơn.

Xem thêm:

Những thực phẩm không nên kết hợp cùng sữa