Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản là sản phẩm được các bác sĩ ở Nhật khuyên dùng cho những bệnh nhân của mình bởi công dụng của nó rất hiệu quả. Đã có nhiều bệnh nhân mắc ung thư ở Nhật được chữa khỏi cũng như rất nhiều người khi sử dụng sản phẩm này đã không bị ung thư do tác dụng cực kì thần diệu của nó. Hãy xem vì sao nó lại là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhé!

Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản
Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản

Công thức tốt nhất

Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản là loại dưỡng chất bổ sung cho sức khỏe mạnh nhất. Nó không chỉ chứa Fucoidan từ đại dương mà còn chứa bột nấm ( Agarius ) từ đất liền. Sự kết hợp của các thành phần này đã cung cấp một giải pháp y tế tốt nhất cho sức khỏe của người sử dụng.

Nồng độ cao của Fucoidan tinh khiết nhất

Umi No Shizuku Fucodian Nhật Bản là sự pha trộn độc quyền của Mozuku (Cladosiphon okamuranus) và Mekabu (Undaria pinnatifida), Fucoidan được lấy trực tiếp từ tảo Mozuku ở đảo Okinawa. Thành phần chính của sản phẩm có nguồn gốc từ rong biển màu nâu được trồng trong vùng nước sạch và trong lành của đảo Okinawa. Mozuku ở đảo Okinawa có chứa nhiều Fucoidan nhất trong số các loài khác từ khắp nơi trên thế giới, đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Số lượng Fucoidan ở dạng tinh khiết của nó (L-fucose và các nhóm ester sulfate) trong UMI No Shizuku Fuoidan là cao hơn so với số lượng Fucoidan có trong các sản phẩm khác ( lượng fucoidan phải đáp ứng đúng yêu cầu mới có được hiệu quả cao cho sức khỏe ).

Sự kết hợp có hiệu quả cao bằng cách thêm sợi nấm Agaricus

Sản phẩm Umi no Shizuku Fucoidan Nhật Bản có chứa thêm chiết xuất nấm từ sợi nấm Agaricus. Agaricus là 1 polysaccharide chứa rất nhiều glucose dưới dạng của glucan-β Các bổ sung chiết xuất Agaricus hợp chất là những gì bổ sung chức năng hiệu quả Fucoidan của. Fucoidan và hỗn hợp Agaricus hiệu quả hơn so với hai thành phần riêng lẽ, điều này gợi ý rằng có thể là một khả năng hiệp đồng có hiệu lực giữa hai thành phần. Umi no Shizuku Fucoidan sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng chung của cuộc sống.

Liều dùng Umi No Shizuku Fucoidan thế nào :

  • Phòng bệnh: 2 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn
  • Hỗ trợ điều trị ung thư: tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người mà nhân viên tư vấn liều dùng thích hợp

Fucoidan không có tác dụng phụ, nên uống viên nang Fucoidan bằng nước lọc hay nước đun sôi để nguội.

Hướng dẫn sử dụng Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản

Nên uống viên nang Fucoidan bằng nước lọc hay nước đun sôi để nguội. Umi No Shizuku Fucoidan loại viên được chiết xuất từ lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu và tảo nâu Okinawa Mozuku, bổ sung thêm bột nấm Agaricus Blazei . Toàn bộ hợp chất trên được cho vào viên nang được làm từ HPMC hoàn toàn tự nhiên.

Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản mua ở đâu?

Để mua được Fucoidan Nhật Bản, các bạn có thể đến các cơ sở của Nhà thuốc Việt. Các địa điểm của Nhà thuốc Việt gồm:

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7,Q.11, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Q.1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 08. 3956 1247 – 097.703.7676

Xem thêm:

>> Fucoidan Extract Granules và cách trị ung thư trực tràng

>> Fucoidan là gì và các loại thuốc từ fucoidan đang có trên thị trường