Bí đỏ trước nay đã là một món ăn được nhiều gia đình sử dụng trong bữa ăn hằng ngày. Đặc biệt, bí đỏ được nhiều người biết đến với chức năng giúp tăng trí nhớ và sáng mắt. Nhưng bài viết này không giới thiệu gì về các công dụng trên cả. Bài viết này sẽ cho các bạn một công dụng mới của bí đỏ, đó là giúp tăng cân nhanh. Hãy làm theo các bước sau đây để có thể cải thiện vóc dáng cho mình nhé!

thuoc-tang-can
Bí đỏ giúp tăng nhanh an toàn và hiệu quả

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– ½ quả bí đỏ loại to.

– 2 hộp sữa tươi có đường (tương đương 350ml).

– 100ml nước cốt dừa.

– 1 lon sữa đặc (loại bất kỳ tùy theo ý thích của bạn).

– Máy xay sinh tố, rây lọc, chai đựng.

Sữa bí đỏ được chế biến từ các nguyên liệu chính gồm bí đỏ, nước cốt dừa, sữa… Đây đều là những nguyên liệu giàu dinh dưỡng, được khuyến khích sử dụng nhiều trong thực đơn tăng cân của người gầy.

Cách làm:

– Bí đỏ sau khi mua về, bạn gọt bỏ vỏ, bỏ hạt, rửa sạch rồi cắt thành từng miếng nhỏ, để ráo nước.

– Mang bí đỏ đi hấp cách thủy cho chín hoặc cho vào nồi cơm điện hấp chín.

– Cho bí đã hấp chín, sữa tươi, nước cốt dừa và ¼ lon sữa đặc vào máy xay, xay nhuyễn đến khi thu được hỗn hợp đồng nhất.- Dùng rây lọc lọc lấy phần nước cốt rồi cho lên bếp đun sôi. Trong khi đun, cứ 1 phút bạn lại khuấy 1 lần để tránh việc hỗn hợp đông lại.

– Đến khi sôi thì bạn tắt bếp, chờ hỗn hợp nguội thì cho vào chai bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần. Mỗi mẻ sữa bạn có thể dùng trong 2-3 ngày.

Cách sử dụng:

– Mỗi lần bạn uống 200-300ml, chia 2 lần vào buổi trưa sau khi ăn cơm 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng.

– Cứ uống liên tục hằng ngày như thế trọng khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy cân nặng của mình bắt đầu chuyển biến. Sau 1 tháng giảm hẳn được 6kg đó nha.

Có một cách khác có thể giúp tăng cân nhanh và tự nhiên như việc dùng bí đỏ nhưng lại có hiệu quả nhanh hơn, đó là dùng thuốc tăng cân Wisdom Weight. Thuốc tăng cân Wisdom chứa thành phần là vitamin nên giúp tăng cân tự nhiên và hiệu quả, đã được nhiều người thử và công nhận về tính năng của nó. Các bạn có thể xem tính năng của thuốc tăng cân Wisdom Weight ở link sau: http://ehospital.vn/cach-dung-thuoc-tang-can-wisdom-weight-805.html